Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

Sản phẩm và nhãn hiệu đã được đăng ký độc quyền tác giả tại Cục Bản quyền và Cục Sở hữu trí tuệ.

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại dịch vụ Phúc Hưng được thành lập ngày 29/5/2018 theo pháp luật nước CHXHCN Việt Nam, giấy phép số 3002111751. Là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng tại Việt Nam. Đặc biệt nổi trội là các sản phẩm ngói màu cao cấp với nhiều loại hình, mẫu mã đa dạng đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng. Công ty chúng tôi đã áp dụng và được chứng nhận hệ thống quản lý Chất lượng ISO 9001:2015. Các sản phẩm ngói đều đạt tiêu chuẩn TCVN 1453:1986 về ngói xi măng cát. Bên cạnh đó Thương hiệu Ngói màu MICHIO của chúng tôi đã đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền tại Cục Sở hữu trí tuệ.

Với phương châm “Chất lượng làm nên thương hiệu”, dòng sản phẩm Ngói màu cao cấp MICHIO của chúng tôi được thiết kế và sản xuất theo công nghệ ngói ép ướt của Nhật Bản nên chất lượng đồng đều và hoàn hảo. Sản phẩm được làm từ vật liệu xi măng, sợi gia cường PVA chống giãn nở bê tông và các phụ gia khác, sơn Nano Silicon, sơn 3D…áp dụng công nghệ sấy hồng ngoại tạo cho sản phẩm có chất lượng nhẹ và độ bền cơ học cao hơn các loại ngói thông thường, đặt biệt rất thân thiện với môi trường.

Song song với các sản phẩm ngói lợp chính như: Ngói sóng nhỏ, sóng phẳng, các phụ kiện ngói như: ngói nóc, ngói rìa, ngói lót móc, ngói cuối nóc, ngói cuối rìa… cũng góp phần tạo nên sự đa dạng màu sắc, tinh tế, sang trọng. Với đặc tính nổi trội: Đ bền cao, kích thước đồng đều, chuẩn xác, các gờ chắn nước đặc biệt ngăn chặn nước mưa xâm nhập, chịu được các điều kiện khắc nghiệt của thời tiết. Bề mặt viên ngói màu được tạo nhẵn và phủ sơn theo công nghệ nano trên thiết bị sơn của Nhật, có khả năng tự làm sạch, không bị rêu mốc và đặc biệt tuổi thọ lớp sơn đạt trên 15 năm - Do đó đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất của các nhà đầu tư cũng như đại lý phân phối và khách hàng cá nhân.

Ngói màu cao cấp MICHIO – JAPANTILE Công nghệ Nhật Bản – Nhẹ nhàng hơn – Bền đẹp hơn